Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Thông tin sản phẩm

Đèn ngủ cảm ứng avatar

Chắc hẳn các bạn đã thấy qua những cây nấm này trong bộ phim bom tấn Avatar? Một thế giới ảo thật tuyệt vời với những sinh vật nhỏ bé cũng thật dễ thương! Bạn có muốn thả mình vào trong cảm giác sống với những sinh vật nhỏ bé đó, điển hình là những cây nấm dễ thương này! Nảy sinh từ ý tưởng đó, một ý tưởng thật hay và sáng tạo, đã tạo nên một cơn lốc truy tìm những cây nấm thần kỳ này lấy từ trong bộ phim Avatar nổi tiếng! Giờ đây sản phẩm Đèn ngủ chậu nấm avatar cảm ứng  đã xuất hiện tại Việt Nam và đặc biệt hơn nữa là bạn có thể dễ dàng sở hữu những cây nấm dễ thương này chỉ bằng một cuộc gọi đặt hàng đến shop Quà Tặng  Thú Vị

Chậu cây đèn ngủ cảm ứng avatar

 Dựa vào những thứ ánh sáng huyền ảo, dịu dàng đó phát ra từ những cành nấm, bạn có thể dùng làm đèn ngủ, trang trí cho phòng khách, vườn hoa nhà bạn! Đèn ngủ cảm ứng chậu nấm được thiết kế như thật khiến bạn không dễ dàng phát hiện ra, bạn có thể trộn lẫn những cây nấm này vào vườn nhà bạn. Hãy tưởng tượng xem, khi màn đêm buông xuống, khi vườn hoa nhà bạn đã chìm vào trong bóng tối, cũng là lúc những cành cây nấm này khoe sắc, khoác trên mình một màu sắc bí ẩn, huyền diệu, một không gian lãng mạn ngay trên sân vườn nhà bạn! Trong phòng ngủ thì sao? những chiếc đèn này được lắp đặt một con mắt thông minh cảm ứng, có thể cảm nhận được độ sáng trong phòng để tự điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với ánh sáng trong phòng. Những gì lãng mạn nhất sẽ được những cành nấm này tái hiện trong căn phòng của bạn!

Kích thước: 12 x 16 cm Sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động

 
Chậu cây nấm khi chưa cắm điện


Chậu đèn ngủ khi cắm điệnXem Thêm Video tại đây

 


-----------------------------------------------------------
- Bán buôn số lượng lớn "Đèn ngủ cảm ứng Avata", giá ưu đãi cho những ai liên hệ trực tiếp mua hàng với số lượng lớn
- Nhận Order hàng quà tặng theo yêu cầu khách hàng ( quý khách chỉ cần gửi ảnh và thông số ) 

Giao hàng và thanh toán trực tiếp với bưu điện ở các tỉnh : chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh – phát hàng thu tiền COD - ( Tiền Trao - Cháo Múc )

 Liên hệ : 0977 005 484 - 0943 217 688
Email : quatangthuvi88@gmail.com
Nick YM : quatangthuvi

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
Quà Tặng Thú Vị
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234